CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH H - L TẠI BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH H - L TẠI BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH H - L TẠI BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH H - L TẠI BÌNH DƯƠNG

det may tại binh duong, dệt may tại bình dương, day dai det, dây đai dệt, det may hl, dệt may hl, det may tại binh duong, phu lieu may mac, phụ liệu may mặc
Công Ty chúng tôi là nhà sản xuất & thương mại hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực : sợi P.P, sợi nylon, cotton, P.E,.. Chuyên sản xuất dây đai, dây giày & và cung cấp cho phụ liệu cho ngành may mặc, túi xách,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chất lượng tạo nên thương hiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất sợi: PP, dây đai, dây giày,dây rope (dùng cho ghế Sofa) và phụ liệu cho ngành may mặc,túi xách... Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn cho ra những sản phẩm chất lượng ,
 mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng hướng đến mục tiêu cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý. Luôn lấy '' CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU '', để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, mẫu mã đa dạng nhất tới Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Qua nhiều năm phát triển, Chi Nhánh Công Ty TNHH H - L Tại Bình Dương đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và cả thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập, mở cửa thị trường. Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công, sự phát triển của công ty là từ sự tin tưởng, sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG !

Liên hệ với chúng tôi:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH H - L TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 173/36A Đường ĐT744, Tổ 7, ấp Bến Giãng, X. Phú An, H. Bến Cát,Bình Dương

Hotline: 02743582004-05 hoặc 0903 044 960

Email: thanhhlcompany@gmail.com

MST: 0302556756-001

Website : wwww.detmayhl.com

Liên hệ
Go Top

0903 044 960